Trường Mầm non Tuân Tức tổ chức thành công Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021

Ngày 05/9 hoà chung không khí cả nước hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, Trường Mầm non Tuân Tức đã tổ chức thành công Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021. Trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trường mầm non Tuân Tức vô cùng xúc động, vinh dự và tự hào được huyện ủy, HĐND, UBND huyện đầu t­ư xây dựng cho một ngôi trường mới khang trang, hiện đại.

Việc có một ngôi trường mới với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường sạch đẹp, các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đồ dùng đồ chơi phong phú hấp dẫn trẻ sẽ tạo điều kiện cho cô và trò được học tập, vui chơi trong một môi trường thân thiện. Công trình được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu đổi mới ph­ương pháp dạy học hiện nay, nâng cao chất lượng CSGD trẻ và chăm lo tốt hơn cho các cháu trong độ tuổi mầm non trong địa bàn xã./.