Thông báo: Các cháu học tại trường Mầm non Tuân Tức sẽ đi học lại vào ngày 04/5/2020

Kính gửi đến quý phụ huynh trường Mầm non Tuân Tức!

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạnh Trị, tất cả các trẻ của trường Mầm non Tuân Tức sẽ đi học lại vào ngày 04/5/2020. Tạm thời các cháu sẽ được học 1 buổi trong tuần đầu tiên. Lịch học cụ thể như sau:

1. Buổi sáng: Các cháu học ở các lớp nhà trẻ, Mầm và Chồi.

2. Buổi chiều: Các cháu học ở các lớp Lá.

Để thực hiện tốt kế hoạch khi trẻ đi học lại, đề nghị quý phụ huynh phối hợp với nhà trường thực hiện một số nội dung sau:

1. Phụ huynh kiểm tra thân nhiệt cho trẻ, nếu trẻ bị sốt hoặc có các triệu chứng gì đề nghị phụ huynh cho trẻ ở nhà.

2. Khi đưa trẻ đến trường, phụ huynh cần đeo khẩu trang cho trẻ.

3. Thực hiện việc đón và trả trẻ tại cổng trường. Các cháu sẽ được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn tại cổng trường, sau đó giáo viên sẽ dẫn trẻ vào lớp.

Trân trọng!