Trường Mầm non Tuân Tức tổ chức Hội giảng Chuyên đề cấp huyện "Tăng cường tiếng Việt cho trẻ DTTS" năm học 2020-2021

Ngày 30 tháng 3 năm 2021, trường Mầm non Tuân Tức được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạnh Trị chọn làm điểm tổ chức chuyên đề cấp huyện về "Tăng cường tiếng Việt cho trẻ DTTS" năm học 2020-2021. Đến dự có đồng chí Ngô Hạnh Xuân Thy-CV Mầm non cùng 30 đại biểu đại diện cho lãnh đạo và tổ trưởng các trường Mầm non, Mẫu giáo trong huyện. Tại buổi hội giảng, Nhà trường đã báo cáo kết quả và giải pháp thực hiện tăng cường tiếng Việt cho trẻ DTTS trong thời gian tới. Các đại biểu cũng được dự 02 hoạt động do nhà trường tổ chức (HĐ LQ toán do cô Trúc Linh dạy và HĐ LQCC do cô Kim Ngân dạy). Sau buổi hội giảng các đơn vị cũng trao đổi rút kinh nghiệm kết quả quan sát. Tại buổi hội giảng CV Mầm non huyện cũng đánh giá cao sự chuẩn bị và tổ chức hoạt động của nhà trường. Nhìn chung buổi hội giảng Chuyên đề diễn ra thành công tốt đẹp!